Nathalie's

Nathalie's

Thực Đơn

LỜI GIỚI THIỆU

ULTIMATE THAI CUISINE DINING EXPERIENCE LIKE NO OTHER

Được thành lập năm 2005 trong khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Nhà hàng Nathalie’s được biết đến như một trong những nhà hàng Thái Lan tiên phong bên quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Với những sự nỗ lực không ngừng, nhà hàng Nathalie’s luôn phục vụ quý khách với phương châm đem đến cho thực khách sự tinh tế và thuần túy trong văn hóa ẩm thực Thái Lan. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, cùng sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng, Nhà hàng Nathalie’s luôn luôn đối mới mình và luôn luôn quan tâm đến thực khách.

 

SỨC KHỎE LÀ VÀNG

NHỮNG MÓN ĂN MANG LẠI SỰ CÂN BẰNG CHO TINH THẦN VÀ THỂ CHẤT

Nguyên liệu đầu vào nhà hàng chúng tôi luôn được kiểm tra nhằm đảm bảo sức khỏe của quý khách.Nhà hàng sử dụng nguyên liệu thực phẩm từ những nhà cung cấp có thương hiệu uy tín, chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời cùng nhiều thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan qua những nhà nhập khẩu chính thức.

Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn không sử dụng MSG trong món ăn. Hương vị đậm đà, ngọt dịu trong từng món ăn được chế biến trực tiếp từ xương, thịt và rau củ tươi. Vì thế, Quý khách có thể an tâm về chất lượng thực phẩm trong từng món ăn.

Nathalie’s Thai Restaurant
Facebook
Zalo
Hotline